CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Công diễn trao giải Hội thi tiếng hát Hoa Phượng Đỏ năm 2018

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu trong dịp hè, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo; Thị đoàn Long Khánh tổ chức hội thi hoa phượng đỏ hè năm 2018 với chủ đề “Hè yêu thương, em vui sáng tạo”, sau 03 ngày thi sơ khảo được tổ chức tại các cụm, tối 15/5, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã đã diễn ra đêm công diễn trao giải hội thi Hoa phượng đỏ.

SONG CA HPD.jpg
Tiết mục song ca tại hội thi

Hội thi năm nay thu hút 32 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tham gia với trên 150 tiết mục ở các thể loại. Ban giám khảo đã chọn 20 tiết mục xuất sắc để công diễn và trao thưởng. Các tiết mục trong đêm công diễn đã được các đơn vị chuẩn bị và đầu tư công phu từ nội dung, trang phục đến đạo cụ….đã đem đến người xem nhiều cảm xúc thật hào hứng, thú vị và ấn tượng tốt đẹp.

TOP CA HOA PHUONG DO.jpg
Hội thi năm nay thu hút 32 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tham gia​

Kết quả; hai đơn vị trường Tiểu học Long Khánh và trường THCS Lê Quý Đôn đã xuất sắc giành giải nhất chương trình ở khối tiểu học và THCS. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa và múa.

TRAO GIAI HOA PHUONG DO.jpg
Đại diện Ban tổ chức trao giấy khen cho các em thiếu nhi

Qua hội thi nhằm tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi vui tươi, bổ ích trong dịp hè. Đồng thời, giúp các em thể hiện năng khiếu ca múa, rèn luyện kỹ năng sống; giáo dục cho các em về giá trị chân - thiện - mỹ và góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển.

Thanh Giang

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.