Gặp gỡ các đảng viên trẻ trước khi lên đường nhập ngũ

​         Sáng ngày 02/3/2018, tại BCH Quân sự thị xã, Thị ủy Long Khánh tổ chức buổi gặp gỡ thân mật 07 đảng viên trẻ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ đồng chí Nguyễn Văn Nải – Bí thư Thị ủy tin rằng các đảng viên trẻ có mặt hôm nay sẽ là những đồng chí tiêu biểu cho thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, năng động, dù phải thực hiện nhiệm vụ nào, ở đâu cũng thể hiện được tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên trẻ sẽ là những hạt nhân trong công tác huấn luyện, học tập để trở thành một quân nhân cách mạng, góp phần xây dựng quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

IMG20180302081525.jpg
Tại buổi gặp mặt các Đảng viên trẻ đã thể hiện mong muốn cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước

Tại buổi gặp mặt các Đảng viên trẻ chuẩn bị nhập ngũ đã chia sẻ nhiều ý kiến thẳng thắn, tâm huyết, đầy trách nhiệm, với mong muốn cống hiến sức trẻ của mình góp phần xây dựng Quân đội, xây dựng quê hương Long Khánh anh hùng. Nhân buổi gặp gỡ thân mật này, lãnh đạo Thị ủy đã trao cho mỗi đảng viên một món quà trị giá 500.000 đồng.

Ngày 07/3 tới, các đảng viên trẻ cùng với hơn 200 thanh niên thị xã sẽ lên đường nhập ngũ. Long Khánh là địa phương nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ giao quân cả 2 cấp.

Thanh Giang​