• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Suối Tre với hoạt động kỷ niệm ngày 27/7


 

​          Sáng ngày 22/7/2017, chi đoàn xã Suối Tre phối hợp với chi đoàn Phòng hóa D38 thị xã Long Khánh tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa tại khuôn viên đền thờ lit sỹ thị xã Long Khánh.

Tham gia hoạt động có đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn xã Suối Tre, chi đoàn phòng hóa D38, các thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh thuộc các trường trên địa bàn xã cùng tham dự.

 IMG_0535.jpg
Đoàn viên, thanh niên cuốc đất trồng hoa Hoàng Yến

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực đền thờ thị xã, trồng hoa cỏ đậu, hoa Hoàng Yến tại các khu vực trong khuôn viên khu đền thờ. Với sự nhiệt tình, tinh thần năng động của các bạn đoàn viên, trong một buổi sáng, đã tạo cảnh quan mới cho khu vực đền thờ thêm thoáng mát, sạch đẹp.

Các hoạt đng tuy không lớn, nhưng phần nào giúp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong phong trào tham gia bảo vệ môi trường sống. Qua đó tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn xã Suối Tre nói riêng, và toàn thể nhân dân trên địa bàn thị xã Long Khánh nói chung nâng cao nhận thức trong cộng đồng và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng cũng như xung quanh khu vực mình đang sinh sống, để xứng tầm với một phường Suối Tre văn minh, một thành phố Long Khánh hiện đại trong tương lai.

Anh Sang​

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​