Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” và học tập chuyên đề năm 2018

Nhằm triển khai nội dung sinh hoạt năm 2018 cho cán bộ Đảng viên, sáng ngày 12/3, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Long Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh” và học tập chuyên đề năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của các bộ, Đảng viên tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Long Khánh.

(12-3) quang cảnh lớp học.JPG
Lớp học giúp các học viên hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh

Tham gia lớp bồi dưỡng là các Đảng viên thuộc các chi Đảng bộ đang công tác tại các cơ quan trên địa bàn thị xã Long Khánh. Qua 4 ngày học từ ngày 12 đến ngày 15/3/2018, các học viên được tìm hiểu 5 chuyên đề về: Nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển của tư tưởng Hồ Chí Minh; Tư tưởng HCM về con đường cách mạng; Tư tưởng HCM về quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Tư tưởng HCM về phát triển kinh tế, văn hóa, xây dựng con người; Tư tưởng HCM về Đảng và xây dựng Đảng. Cũng tại lớp học, các học viên được tìm hiểu chuyên đề năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác, của người đứng đầu, của các bộ, Đảng viên.

Thông qua lớp học nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh và từ đó thực hiện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của người, nhằm tạo ra sức lan tỏa trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, xây dựng chuẩn đạo đức mói trong toàn xã hội.

Anh Sang