Thị xã Long Khánh tổ chức lễ thắp nến tri ân

​        Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2018 và đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tối 26/7, Thị xã Long Khánh tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã.

DANG HUONG 325.png
Dâng lẵng hoa kính viếng

Đến dự có đồng chí Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Thị Hồng Thanh - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Thị ủy viên - Bí thư Thị đoàn Long Khánh; các đồng chí BTV Thị đoàn và hơn 1200 đoàn viên thanh niên, đội viên đến từ các cơ sở đoàn, trường học trên địa bàn thị xã.

DANG HUONG 1 .png

Ban chấp hành Thị đoàn thắp hương tưởng niệm

Trước khi thực hiện nghi thức thắp nến, Ban Thường vụ Thị đoàn đã đặt tràng hoa, thắp nén hương trên Đài tưởng niệm “Tổ quốc ghi công” và cùng với các đại biểu, đoàn viên thanh niên dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

THAP NEN 134325.png
Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã​ đốt nến tri ân

Sau nghi thức dâng hương, hơn 3000 ngọn nến được các đại biểu và đoàn viên thanh niên, học sinh cùng thắp sáng trên các phần mộ liệt sỹ; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Long Khánh đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh xương máu cho “Đất nước nở hoa Độc lập, kết trái tự do. Sự hy sinh anh dũng đó mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo.

THAP NEN 34355.png
Hơn 3000 ngọn nến được các đại biểu và đoàn viên thanh niên, học sinh cùng thắp sáng trên các phần mộ liệt sỹ​

Buổi lễ thắp nến tri ân là hoạt động thể hiện lòng biết ơn và sự quyết tâm của tuổi trẻ thị xã Long Khánh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương; tinh thần xung kích sáng tạo tham gia phát triển kinh tế xã hội bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Minh Dũng - Danh Lộc

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.