Bảo Việt Nhân Thọ tổ chức khám bệnh tặng quà miễn phí cho 500 người dân

Sáng ngày 17/3/2018, tại Trạm y tế xã Bảo Vinh – thị xã Long Khánh. Công ty Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với UBND thị xã Long Khánh tổ chức chương trình khám bệnh, tặng quà miễn phí cho hơn 500 người dân thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn - gia đình chính sách của 2 xã Bảo Vinh, Bảo Quang - thị xã Long Khánh. Với ý nghĩa chương trình là “Chung tay vì cộng đồng bảo vệ sức khỏe Việt”.

bac sy kham benh bvnt.jpg
Khám sức khỏe cho người dân

Tham gia chương trình có sự hỗ trợ và đồng hành của 30 bác sĩ và y tá từ các bệnh viện trung ương, Hà Nội và TPHCM, cùng các trang thiết bị máy hiện đại, đã tổ chức khám bệnh tận tình và chu đáo cho người dân như đo huyết áp, đo đường huyết; nội soi TMH, siêu âm; nội tổng quát. Đồng thời tư vấn, hướng dẫn nhận biết bệnh và cách điều trị bệnh… từ đó giúp cho người dân biết được tình hình bệnh và biết cách điều trị, để cải thiện sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra mỗi người dân đến khám bệnh còn nhận được một phần quà gồm bánh, đường, sữa, bộ ly…

tang qua cho nguoi dan bvnt.jpg
Tặng quà cho người dân

Song song đó, chương trình còn tổ chức trao 100 phần quà, cho các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân Thọ trong chương trình này là gần 500 triệu đồng.

tang qua bvnt.jpg
Trao tặng quà cho các em học sinh

Được biết chương trình “Chung tay vì cộng đồng bảo vệ sức khỏe Việt” của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tổ chức khám bệnh, tặng quà miễn phí cho 3.000 người dân của 6 tỉnh, thành với tổng giá trị hỗ trợ 3 tỷ đồng và Đồng Nai là tỉnh đầu tiên trong năm 2018 được công ty Bảo Việt Nhân Thọ chọn để tổ chức chương trình này.

Thanh Giang