(TN) Một số hoạt động của đoàn thanh niên trên địa bàn thị xã nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

* Xã Bình Lộc:

Sáng 17/3/2018, Sau buổi lễ ra quân Tháng thanh niên, đoàn thanh niên xã Bình Lộc ra quân ngày thứ bảy tình nguyện dọn dẹp nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Bình Lộc.

* Phường Xuân An:

Đoàn Thanh niên phường Xuân An phối hợp tổ chức Hội thi nghi thức Đội tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh. Mở lớp bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên phường Xuân An, theo kế hoạch lễ kết nạp sẽ được diễn ra trang trọng vào ngày 26/03/2018.

* Phường Phú Bình:

Khởi động Tháng thanh niên năm 2018, với chủ đề "Thanh niên Phú Bình chung tay xây dựng văn minh đô thị" và thực hiện công trình thanh niên thắp sáng ngõ hẻm, chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn.

* Phường Xuân Hòa

Đoàn phường Xuân Hòa tập trung Đoàn viên - thanh niên ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quan bụi rậm, ụ rác trên tuyến đường dài hơn 1km đường 908. Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức giải cầu lông thanh niên trên địa bàn phường.

Danh Lộc