Hội Thi “Khéo Tay Hay làm” Các Loại Bánh Mặn

​         Sáng ngày 22/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Long Khánh, tổ chức hội thi “khéo tay hay làm” các loại bánh mặn nhằm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08-3, 1978 năm kỷ niệm Khi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Dự hội thi có bà Võ Thị Kim Trang - Thị ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã, đại diện diện lãnh đạo UBMTTQ, Liên đoàn Lao động và Phòng Y tế thị xã.

Hội thi năm nay, thu hút 17 đội thi đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ 15 phường - xã cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quân sự và Công an thị xã. Các đội thi tham gia với 2 phần thi gồm chế biến các món bánh mặn và phần thi thuyết trình các món bánh mà đội mình chế biến.

180322 HỮU TƯƠI Hội Thi “Khéo Tay Hay làm” Các Loại Bánh Mặn.png
Bà Võ Thị Kim Trang - Thị ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã
ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ

Hội thi là dịp để các chị nội trợ thể hiện tài nấu nướng của mình và cũng là dịp để các chị có dịp giao lưu chia s những kinh nghiệm, bí quyết nấu nướng, cũng như cách nấu những món ăn trong gia đình.

Sau một buổi thể hiện tài năng nấu nướng, ban tổ chức đã chấm điểm cho các đội thi. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi thuộc đơn vị Hội Liên hiệp phụ nữ phường Xuân An, với món bánh bèo. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội có phần thi xuất sắc.

Hữu Tươi