Hội thi tiếng hát tuổi trẻ Long Khánh lần XV năm 2018

​        Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26-3), Thị đoàn và Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Long Khánh tổ chức Hội thi Tiếng hát tuổi trẻ thị Long Khánh lần thứ 15 năm 2018. Sau các vòng thi, tối 25/3, tại sân khấu trước Sân vận động thị xã đã diễn ra đêm thi chung kết xếp hạng với sự tham gia 10 thí sinh.

00187.MTS_snapshot_00.00.jpg
Thí sinh Nguyễn Song Lê Na - P.Xuân Trung, xuất sắc đạt giải nhất hội thi

Mỗi thí sinh lần lượt hát 2 bài tự chọn theo các chủ đề: ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu đôi lứa và sức trẻ thanh niên trong thời đại mới. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều ca khúc được thí sinh thể hiện hay, hấp dẫn, lôi cuốn nhận được nhiều sự tán dương của khán giả theo dõi.

Kết quả, Giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Song Lê Na - sinh năm 1999 - đơn vị phường Xuân Trung; Thí sinh Nguyễn Thế Hưng đoạt giải nhì và thí sinh Huỳnh Thị Kim Ngân đoạt giải ba hội thi, các thí sinh còn lại nhận giải tư và các giải khuyến khích.

00212.MTS.00_00_00_13.Still001.jpg
Các thí sinh xuất sắc nhất hội thi tại đêm trao giải

Đây là hội thi đơn ca dành cho các đối tượng là đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia. Qua hội thi, nhằm giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của Đoàn và của dân tộc. Đồng thời, tiếp tục bồi dưỡng và đào tạo làm nguồn phát triển tài năng nghệ thuật góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.

Danh Lộc