Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Công tác giáo dục quản lý kỷ luật và đảm bảo an toàn trong lực lượng vũ trang thị xã Long Khánh

​          Sáng ngày 27/3, Ban Chỉ Huy (BCH) Quân sự thị xã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục quản lý k luật và đảm bảo an toàn trong Lực lượng vũ trang(LLVT) thị xã.

Về dự có Đại tá Vũ Văn Điền – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng BCH Quân sự Tỉnh, cùng Lãnh đạo Ban CHQS thị xã và cán bộ BCH Quân sự 15 phường xã tham dự.

(27-03)CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUẢN LÝ KỶ LUẬT VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THỊ XÃ LONG KHÁNH.png
Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2017, Cấp Ủy Ban CHQS thị xã đã quán triệt và chấp hành nghiêm các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các Quy định của pháp luật đến toàn thể LLVT trên địa bàn. Kết quả đã huấn luyện Quân sự kết hợp với giáo dục chính trị cho hơn 2754 lượt DQTV, DBĐV; Giáo dục kiến thức QP-AN cho 1667 đồng chí đối tượng 4; giáo dục QP-AN 6 trường THPT cho hơn 7000 học sinh; phối hợp Đài truyền thanh thị xã phát thanh về chuyên mục QP-AN với trên 65 lần phát sóng. Từ đó, trong năm 2017, LLVT thị xã đã không xảy ra vi phạm kỷ luật.

Trong hội nghị, Đại tá Vũ Văn Điền – Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng BCH Quân sự Tỉnh, đề nghị Cấp Ủy Ban CHQS thị xã cần nắm chắc hơn nữa tình hình tư tưởng của cán bộ chiến sĩ LLVT, tăng cường thiết chế văn hóa, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ chiến sĩ, tổ chức tổng kết biểu dương khen thưởng kịp thời cho cán bộ chiến sĩ có thành tích trong công tác tác giáo dục quản lý kỷ luật và đảm bảo an toàn trong Lực lượng vũ trang.

Trong năm 2018, Ban CHQS thị xã tiếp tục tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật các chuyên đề cho các đối tượng. Tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ của cấp uỷ, chỉ huy các cấp trong tiến hành thực hiện công tác giáo dục, quản lý kỷ luật. Đồng thời thường xuyên làm tốt công tác kiểm tra, giám sát gắn với nắm bắt tình hình tư tưởng và hướng dẫn cơ sở thực hiện công tác giáo dục pháp luật theo đúng kế hoạch, nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hữu Tươi​