Giải cầu lông phường Xuân An mở rộng lần I năm 2018

​           Hưởng ứng phong trào Đại hội thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai và cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nâng cao thể lực, trí lực và thẩm mỹ cho cán bộ, nhân dân. Ngày 31/3/2018, UBND phường Xuân An đăng cai tổ chức giải cầu lông phường Xuân An mở rộng lần I năm 2018 tại Nhà thi đấu thể thao thị xã Long Khánh.

00350.MTS_snapshot_00.00.jpg
Các vận động viên tham gia thi đấu

Tham gia giải có 7 đội, ngoài 3 đội của đơn vị thị xã Long Khánh là CLB Xuân An, CLB Bảo Vinh, CLB Quốc Dũng còn có 4 đội khác đến từ huyện Cẩm Mỹ,  huyện Xuân Lộc và huyện Định Quán như: CLB Cẩm Mỹ, CLB Xuân Định, CLB Suối Nho và CLB Thanh Tùng, với 58 vận động viên tham gia 35 trận đấu.

00368.MTS_snapshot_00.02.jpg
Đại diện lãnh đạo UBND phường Xuân An trao huy chương và cúp cho các vận động viên

Giải đấu kết thúc với  không khí phấn khởi vui vẻ và thân thiện, đề cao tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các vận động viên. Tại lễ trao giải, vận động viên Lâm Minh Trí, Nguyễn Vĩnh Toàn của CLB Quốc Dũng đạt cúp vô địch thể loại đôi nam, vận động viên Hoàng Văn Tâm và Nguyễn Quang Minh Anh của CLB Xuân An đoạt giải nhất thể loại đôi Nam - Nữ.

Phong trào thi đấu cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trên địa bàn dần thu hút được nhiều người tham gia, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Trong thời gian qua có nhiều thành tích đáng khích lệ tại các giải đấu trong và ngoài tỉnh.

Danh Lộc​