Đội bóng trường TH Kim đồng giành ngôi quán quân giải bóng đá U10

Giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh lần V năm 2018 có hơn 250 em học sinh đến từ 21 trường Tiểu học trên địa bàn thị xã tham gia; giải có tất cả 37 trận diễn ra từ 10/3 đến 08/4. Trong buổi chiều 08/4, sau trận cầu giữa đội U10 trường tiểu học Kim Đồng và trường tiểu học Long Khánh, Ban tổ chức đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng tham dự giải.

Cầu thủ 02 đội chào khán giả trước giờ thi đấu

Từ rất sớm, các cổ động viên đã đến sân bóng Galaxy - xã Bảo Vinh để tham gia theo dõi trận chung kết. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 đội đã cống hiến hết sức mình. Lợi dụng những lỗi từ hàng hậu vệ, các cầu thủ trường Kim Đồng liên tục tấn công về phía cầu môn trường Long Khánh, trong đó có 6 lần ghi bàn thành công.

Pha tranh bóng đẹp mắt của các cầu thủ nhí

Kết thúc trận, với tỉ số 6-1, đội bóng U10 trường TH Kim đồng chính thức đạt ngôi quán quân và giành cúp vô địch giải đấu. Đội trường TH Long Khánh đạt ngôi á quân, và đội Hòa bình đạt hạng ba giải đấu, giải phong cách thuộc về đội TH Xuân Trung. Bên cạnh các giải tranh hạng, ban tổ chức còn trao các giải Vua phá lưới cho em Nguyễn Văn Thắng - đội TH Xuân Trung, giải Cầu thủ xuất sắc trao cho em Nguyễn Thái Thịnh - đội TH Kim Đồng và giải thủ môn xuất sắc trao cho em Nguyễn Cảnh Chung cũng của TH Kim Đồng. Tại buổi lễ trao giải bà Võ Thị Thủy - Giám đốc Nhà VHTN và ông Phan Thành Chánh - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã trao cúp, giấy khen và tiền thưởng cho các em.

00 (2) - Copy.jpg
Đội bóng U10 trường Tiêu học Kim Đồng đạt ngôi quán quân giải đấu

Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi, gây go và hết sức hấp dẫn của 21 đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, cùng tinh thần thể thao fairplay, giải bóng đá U10 thị xã Long Khánh đã kết thúc thành công, chính thức khép lại. Các cầu thủ nhí của các trường Tiểu học có biểu hiện xuất sắc trong mùa giải sẽ tiếp tục được Nhà Văn hóa Thiếu nhi quan tâm rèn luyện tiếp tục tại đội bóng thị xã Long Khánh để tham gia vào các giải đấu cấp tỉnh.

Danh Lộc