Long Khánh - Hoàn thành công trình đường Dân vận

​         Vừa qua, UBND xã Xuân Tân phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy, Hội Cựu chiến binh thị xã Long Khánh tổ chức lễ khánh thành tuyến đường tổ 5 ấp Nông Doanh, xã Xuân Tân.

Đến dự có Đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng Ban Dân vận thị ủy, đại diện Hội CCB thị xã, lãnh đạo UBND xã Xuân Tân, các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Tuyến đường được thi công có tổng chiều dài 420m, rộng 2,5m; kết cấu mặt đường bê tông với tổng kinh phí xây dựng là 420 triệu đồng; trong đó, Ban Dân vận Thị ủy và Hội Cựu chiến binh thị xã hỗ trợ 1000 bao xi măng, số còn lại do các mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn đóng góp.

đại diện các đoàn thể chụp hình lưu niệm.png
Đại diện các đoàn thể chụp hình lưu niệm tại lễ khánh thành công trình dân vận xây dựng tuyến đường GT nông thôn

Sau một thời gian thi công, công trình đã hoàn thành đúng vào dịp cả nước long trọng kỷ niệm 73 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, không chỉ giúp người dân thuận lợi trong việc đi lại, thông thương hàng hóa, mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho người dân; cũng như nâng chất các tiêu trí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã; góp phần tạo diện mạo mới, từng bước xây dựng phường Xuân Tân trong thời gian tới.

Anh Sang