Giao lưu thể thao Agribank thị xã Long Khánh lần thứ IV - năm 2018

​        Nhân dịp 43 năm ngày giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2018) và giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), chào mừng 30 năm thành lập Agribank Việt Nam (26/3/1988 - 26/3/2018). Ngày 14/4/2018 Chi nhánh Agribank thị xã Long Khánh tổ chức chương trình giao lưu thể thao với Thường trực Thị ủy, UBND thị xã Long Khánh, các đơn vị Agribank trong tỉnh Đồng Nai và một số đơn vị khác trên địa bàn.

01186.MTS_snapshot_00.01.jpg
Thi đấu môn Cầu lông tại Giao lưu thể thao Agribank thị xã Long Khánh lần thứ IV- năm 2018

Về dự buổi Giao lưu thể thao Agribank thị xã Long Khánh lần thứ IV - năm 2018, có ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank Đồng Nai; ông Quách Tá Khang - Tổng Giám đốc công ty VP Bảo hiểm Abic chi nhánh Tp.HCM; ông Võ Trọng Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Đồng Nai; Về phía thị xã Long Khánh có ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Trần Mộng Thành - Phó Chủ tịch UBND thị xã ông Lương Văn Nay - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Long Khánh; ông Bùi Hoàng Quyên - Trưởng ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Trung Tín - Chánh văn phòng Thị ủy; bà Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chánh văn phòng UBND thị xã. Về tham dự buổi giao lưu còn có sự hiện diện của BGĐ và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Agribank huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, và một số đơn vị khác trên địa bàn.

01210.MTS_snapshot_00.02.jpg
Giao lưu môn Tennis có 18 vận động viên tham gia

Giao lưu thể thao Agribank thị xã Long Khánh lần thứ IV - năm 2018 có hơn 50 vận động viên tham gia 02 môn thi là Môn Tennis thi đấu tại sân tennis Thị đội và môn Cầu lông thi đấu tại Nhà Thi đấu Sân vận động thị xã. Tại các sân thi đấu trên, các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với chất lượng và trình độ chuyên môn cao, được đông đảo cổ động viên và người xem ghi nhận, đánh giá cao. Giao lưu thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là dịp để cán bộ, nhân viên trong ngành ngân hàng Agribank trong tỉnh Đồng Nai gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, chia sẻ và tình đoàn kết gắn bó, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu của ngành năm 2018.

01248.MTS_snapshot_00.02.jpg
Trao giải hạng mục đôi nam bộ môn Tennis tại giao lưu thể thao Agribank TX.Long Khánh

Sau 01 buổi tranh tài, kết quả Ban tổ chức đã trao tổng cộng 6 cúp và 12 huy chương các loại cho các vận động viên xuất sắc. Ở môn tennis, giải nhất thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Đức Thạnh - Phan Trần Thiên Lý của Thị ủy Long Khánh, giải nhì thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Văn Nải - Nguyễn Thành Phương đơn vị Thị ủy Long Khánh và giải ba thuộc về cặp vận động viên Bùi Hoàng Quyên - Nguyễn Tùng thuộc Thị ủy Long Khánh. Ở môn Cầu lông, cặp vận động viên Lai Nguyễn Hy Hòa - Tô Nguyễn Nhật Hoàng của Agribank Long Khánh giành giải nhất hạng mục đôi nam, và cặp vận động viên Nguyễn Thị Hoa - Ông Thoại Toàn của Agribank tỉnh Đồng Nai giành giải nhất hạng mục đôi nam - nữ.

Danh Lộc