Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Hội nghị tư vấn sức khỏe cộng đồng năm 2018

​        Nhằm chung tay chăm lo cho người cao tuổi trên địa bàn thị xã Long Khánh nói chung và UBND xã Xuân Lập nói riêng, sáng ngày 14/4, Công ty Traphaco chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội NCT thị xã Long Khánh và UBND xã xuân Lập tổ chức buổi tọa đàm, tư vấn sức khỏe cho NCT trên địa bàn xã Xuân Lập.

QUANG CẢNH BUỔI TƯ VẤN.jpg
Các cụ người cao tuổi lắng nghe phổ biến một số bệnh thường gặp

Tại đây, đại diện công ty Traphaco đã phổ biến cho hơn 200 cụ người cao tuổi các chuyên đề về cách nhận biết thiểu năng tuần hoàn máu não và cách phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não; nguyên nhân dẫn đến thiếu máu não; một số dấu hiệu đau đầu, hoa mắt, mất ngũ; cách nhận biết và xử trí khi có dấu hiệu tai biến mạch máu não; cách phòng ngừa thiếu máu não và đột quỵ.

Cũng tại buổi tọa đàm, các cụ đã được đại diện công ty Traphaco tư vấn trực tiếp với các cụ về các bệnh NCT thường gặp, đồng thời gửi đến các cụ những phần quà là thuốc bổ gan, viên sáng mắt… Được biết toàn bộ kinh phí tặng quà đợt này do công ty Traphaco chi nhánh TP HCM hỗ trợ 100%.

Anh Sang