Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ ấp khu phố văn hóa năm 2018

​         Kết thúc 14 đêm văn nghệ liên hoan ấp, khu phố văn hóa chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng Long Khánh 21/4/1975 - 21/4/2018. Vào tối 19/4, Trung tâm Văn hóa Thể thao đã tổ chức buổi công diễn 16 tiết mục văn nghệ xuất sắc trong liên hoan và trao giải cho 55 đơn vị tham gia liên hoan. Tham dự lễ trao giải có ông Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Phương - Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin - Giám đốc Trung tâm VHTT thị xã, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Tiết mục tốp ca

Tiết mục ca múa

Liên hoan Văn nghệ ấp, khu phố văn hóa thị xã Long Khánh lần thứ XIV năm 2018 diễn ra từ 05/4 đến 19/4. Với sự tham gia của 59 đơn vị, hơn 1.000 diễn viên. Với chủ đề “Hồi ức chiến dịch 12 ngày đêm lịch sử Giải phóng Xuân Lộc-Long Khánh”, các chương trình tham gia liên hoan khắc họa được khí thế hào hùng của quân và dân ta tham gia chiến dịch giải phóng Long Khánh. Gắn với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh gương người tốt việc tốt, gia đình văn hóa, tổ, ấp, khu phố văn hóa, ca ngợi truyền thống hào hùng của quân và dân Long Khánh trong đấu tranh xây dựng bảo vệ Tổ quốc và những thành tựu đổi mới trên quê hương thị xã Long Khánh.

Trao giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc nhất liên hoan

Tất cả thí sinh với đầy đủ thành phần từ những công nhân viên chức lao động, giáo viên, học sinh, nhân dân lao động thôn, ấp, khu phố; với lòng nhiệt tình, đam mê văn nghệ, tinh thần tập thể, đã cố gắng đem hết khả năng ca hát, múa bằng cả tấm lòng, cống hiến cho khán giả đêm diễn sôi nổi, vui tươi, hào hứng và hấp dẫn.

Đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao giải cho các đơn vị

Ban tổ chức đã trao 55 giải cho các đơn vị tham gia liên hoan. Giải nhất chương trình thuộc về ấp Cáp Rang - xã Suối Tre, đồng giải nhì Khu phố 5 - p.Xuân Hòa và khu phố 2 - p.Phú Bình, và 4 giải ba, 3 giải tư và các giải khuyến khích.

Danh Lộc