Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
(TN) Phát động công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm nhà trọ, nhà nghỉ, nhà cho thuê trên địa bàn xã Suối Tre

Công an xã Suối Tre tồ chức buổi phát động phong trào toàn phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong nhà trọ, nhà nghỉ, nhà cho thuê trên địa bàn xã. Tại buổi phát động, Trưởng công an xã đã tuyên truyền luật cư trú, tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm; tuyên truyền công tác phòng chống ma túy, mại dâm. Thông qua các đợt cao điểm để vận động quần chúng tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm, đấu tranh triệt phá các băng nhóm tội phạm lưu mạnh, chuyên nghiệp, các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, bên cạnh đó đồng chí còn tuyên truyền về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trong nhà nghỉ, nhà trọ. Qua buổi phát động các chủ nhà trọ, nhà nghỉ, nhà cho thuê đồng tình hưởng ứng việc làm của công an, cùng với địa phương làm tốt công tác toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thanh Hoa