Viếng nghĩa trang, dâng hương Đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Long Khánh 21/4

​          Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Long Khánh 21/4/1975-21/4/2018. Sáng ngày 20/04/2018, Thị xã Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang và dâng hương tại đền thờ, nhằm tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, UBND, UBMTTQVN thị xã; Tổng Công ty cao su Đồng Nai; Sư đoàn 302 và Tiểu đoàn 38 Bộ đội Phòng hoá đã đặt tràng hoa, dâng hương dành 1 phút mặc niệm trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

VIENG NGHIA TRANGdv.png
Các đồng chí lãnh đạo Thị xã, cán bộ và nhân dân thị xã tham dự lễ viếng nghĩa trang​ liệt sĩ

Sau đó các đồng chí lãnh đạo Thị xã, cán bộ và nhân dân thị xã đã đến các phần mộ liệt sỹ để thắp hương, đặt hoa kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, tưởng nhớ những người con thân yêu của Tổ quốc đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Thị xã.

VIENG NGHIA TRANG 2.png
Lãnh đạo Thị uỷ, Tổng công ty cao su Đồng Nai thắp hương tại lễ viếng

DEN THO 2ac.png
Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Đền thờ Liệt sĩ

Tiếp đến các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành thị xã; đã đến tại đền thờ liệt sỹ thị xã, tổ chức nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương, thắp nén nhang để tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng, liệt sỹ hy sinh trên vùng đất Long Khánh Anh hùng và các địa phương lân cận trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

Thanh Giang – Minh Dũng