Chung kết và trao giải Giải bóng đá thanh niên 26-3 thị xã Long Khánh

​       Chiều 22/4, tại sân bóng đá 9/4 - phường Xuân Thanh đã diễn ra trận cầu giữa đội bóng xã Bình Lộc và phường Xuân Bình. Sau 40 phút cống hiến trên sân cỏ, trận đấu kết thúc với tỉ số 6-0, đội bóng xã Bình Lộc chính thức đạt giải quán quân Giải bóng đá thanh niên 26-3 thị xã Long Khánh.

Đến theo dõi trận đấu có ông Lương Văn Nay - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy; ông Nguyễn Minh Kiên - Thị ủy viên - Bí thư Thị đoàn Long Khánh; ông Nguyễn Văn Phương - Phó phòng VHTT - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã, cùng đông đảo cổ động viên 2 đội và các khán giả yêu thích bóng đá trên địa bàn thị xã.

01634.00_00_25_07.Still002.jpg
Pha tranh chấp bóng trước càu môn đội bóng phường Phú Bình

Giải bóng đá thanh niên 26-3 thị xã Long Khánh là hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018), Giải quy tụ 22 đội tham gia với  hơn 380 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn Khối thị xã, cơ sở đoàn các phường xã trên địa bàn. Giải đấu được chia làm 7 bảng, mỗi bảng từ 3 đến 4 đội, thể thức thi đấu tính điểm xếp hạng vòng bảng. Thời gian thi đấu từ ngày 24/3 đến ngày 22/4 vào các buổi thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Tại lễ trao giải, các cầu thủ đội bóng xã Bình Lộc hiện rõ niềm vui rạng rỡ trên gương mặt khi nhận chiếc cúp vô địch từ tay ông Lương Văn Nay - Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy. Đội bóng phường Xuân Bình ra về với giải á quân, đội hạng 3 là đội Đoàn khối THPT và giải phong cách thuộc về đội bóng xã Xuân Tân.

01634.00_02_16_03.Still001.jpg
Ông Lương Văn Nay (áo trắng giữa) - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy cùng Ban tổ chức và đội bóng xã Bình Lộc

Bên cạnh các giải tập thể, Ban tổ chức cũng đã trao giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Nguyễn Thanh Trung đội bóng xã Bình Lộc, và giải vua phá lưới cho cầu thủ Hà Thiện đội bóng xã Bình Lộc.

Giải bóng đá thanh niên 26-3 năm 2018 đã diễn ra thành công và khép lại để lại nhiều cảm xúc cho các cầu thủ cũng như khán giả yêu thích trái bóng tròn. Sau giải đấu, mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị thêm gắn bó, bên cạnh đó giải đấu còn tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ Đoàn./.

Danh Lộc