Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

​         Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch HCM (19/5/1890 – 19/5/2018), nhằm giúp cho các em học sinh có nhận thức, thái độ và hành vi tích cực theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục cho học sinh trở thành công dân tốt, biết sống và làm việc theo  tấm gương đạo đức HCM. Sáng ngày 03/5, phòng giáo dục và đào tạo thị xã tổ chức hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM tại hội trường trung tâm.

Dự hội thi có ông Phan Thành Chánh – Phó trưởng phòng GD& ĐT thị xã, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Các thầy, cô giáo cùng đông đảo các em học sinh thuộc các khối Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã tham dự.

hinhaaaa.png
Quang cảnh hội thi
kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM​

Sau lễ khai mạc, các mẩu chuyện ca ngợi nghị lực, ý chí, tinh thần yêu nước nồng nàn; lòng nhân ái, vị tha, nhân hậu, nếp sống giản dị, trung thực, chân thành về vị lãnh tụ thiên tài của Bác, các câu chuyện vượt khó vươn lên của các em học sinh trong cuộc sống đời thường được các em học sinh khối tiểu học truyền tải thật xúc động, có hồn và chất chứa đầy tình cảm của các em. Mỗi một câu chuyện kể là một tấm gương sáng, là một bài học sâu sắc, là cả một tình cảm lớn lao và cao quý mà Bác để lại, và cũng trong từng câu chuyện ấy các em đã thể hiện và gửi gắm bằng cả trái tim mình.

Hội thi sẽ được diễn ra trong 2 ngày 03 và 04/5/2018, mỗi khối sẽ tham gia dự thi với 20 tiết mục, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 4 tiết mục xuất sắc nhất của cả 2 khối để tham dự hội thi kể chuyện do tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Anh Sang