Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
(TN) Xuân Lập ra quân làm công tác vệ sinh môi trường và tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chóng tệ nạn xã hội

​         Sáng ngày 12/5, UBND xã Xuân Lập tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường số 1 và xung quanh trụ sở làm việc nhằm phát huy và đẩy mạnh phong trào “Ngày thứ bảy Xanh – Sạch –Đẹp” trên địa bàn. Hoạt động đã góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần  xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong phong trào tham gia bảo vệ môi trường sống. Đồng thời nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn xã nâng cao nhận thức trong cộng đồng và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng cũng như xung quanh khu vực mình đang sinh sống.

Chiều ngày 12/5, UBND xã Xuân Lập phối hợp với Công an thị xã Long Khánh tổ chức buổi tuyên truyền về công tác phòng chóng tội phạm, tai nạn giao thông và tệ nạn xã hội cho toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, giáo viên và học sinh trường THPH Xuân Lập. Thông qua đợt tuyên truyền nhằm trang bị thêm các kiến thức giúp cho người dân, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hiểu rõ hơn về luật giao thông, các tác hại của ma túy, tội phạm, nguy cơ và tác hại của tệ nạn này đối với đời sống xã hội. Từ đó nâng cao ý thức phòng ngừa, tránh xa ma túy, góp phần giảm tệ nạn ma túy trong đời sống xã hội nói chung và trong học đường nói riêng, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Anh Sang