2 căn nhà tình thương được trao tại xã bảo vinh

​          Sáng ngày 15/5, UBND xã Bảo Vinh tổ chức lễ trao 2 căn nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với sự tham gia của Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã và ấp.

Căn thứ nhất được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Anh, ngụ tại tổ 21, ấp Ruộng Hời, xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn vể nhà ở. Căn nhà có diện tích 35 m2 , tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng số tiền xây dựng là 85 triệu đồng, trong đó Trung Tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai và công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf  Long Thành hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp xây dựng. Căn nhà được xây trên mảnh đất do bà Phạm Thị Kim Nhung hiến tặng.

180515 HỮU TƯƠI Trao nhà cho Bà Nguyễn Thị Anh.png
Trao nhà cho bà Nguyễn Thị Anh​

Căn thứ 2 được trao cho hộ bà Phạm Thị Mua, cư ngụ tổ 7 ấp Bảo Vinh A , xã Bảo Vinh là hội viên Hội phụ nữ xã có khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 40 m2 , tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men, với tổng kinh phí xây dựng là 63 triệu đồng. Trong đó Trung Tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai và công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf  Long Thành hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

180515 HỮU TƯƠI Trao nhà cho Bà Phạm Thị Mua.png
Lễ bàn giao nhà tình thương tại hộ gia đình bà Phạm Thị Mua

Có được căn nhà, đại diện 2 gia đình được nhận nhà đã bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành địa phương, cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, đã giúp đỡ gia đình có được mái nhà, ổn định cuộc sống và đặc biệt tránh thời tiết khắc nghiệt trong mùa mưa bão sắp tới.

Hữu Tươi​