Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
(TN) Xã Suối Tre ra mắt Chi hội Thanh niên và công tác kiểm tra dự án ngân hàng bò

​* Lễ thành lập và ra mắt Chi hội Thanh niên nhà trọ Anh Khoa

Chiều ngày 14/5/2018, tại nhà trọ Anh Khoa ấp Suối Tre, xã Suối Tre, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Long Khánh phối hợp Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Suối Tre tổ chức Lễ thành lập và ra mắt Chi hội Thanh niên nhà trọ Anh Khoa với 56 thành viên là hội viên thanh niên trong đó Ban điều hành gồm 3 đồng chí do đ/c Lê Minh Khánh làm Chi hội trưởng. Thành lập Chi hội thanh niên  tạo điều kiện cho thanh niên lao động, rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và địa phương.

* Thị hội chữ thập đỏ Long Khánh kiểm tra dự án ngân hàng bò tại xã Suối Tre.

Chiều ngày 14/5/2018, tại phòng họp UBND xã, đoàn công tác thị hội chữ thập đỏ Long Khánh do ông Lê Văn Minh – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra Dự án "Ngân hàng bò" do Hội chữ thập đỏ Thị xã phát động. Sau hơn 01 năm, hai hộ dân được hỗ trợ con bò giống đã thực hiện đúng quy trình chăm sóc nuôi dưỡng, đến nay con bò giống của hộ bà Hà Thị Minh đã sinh sản được con bê đực khỏe mạnh; sau khi tiêm chủng, phòng chống bệnh tật, nuôi dưỡng được 09 tháng con bò đực sẽ giao về cho ngân hàng bò thị xã bán đi để mua bò giống trao cho hội nghèo hộ khó khăn có đủ điều kiện chăm sóc trong vùng. Dự án phát triển đàn bò của Hội chữ thập đỏ được triển khai một cách có hiệu quả đã góp phần xóa đói, giảm nghèo, tạo điều kiện để người nghèo phát triển kinh tế hộ gia đình theo hướng bền vững./.

Thanh Hoa - Quang Hòa