Các đơn vị thuộc khối thi đua số 2 ký kết giao ước thi đua năm 2018

​        Phát động phong trào thi đua đến từng cơ quan, đơn vị trong khối, nhằm động viên, cổ vũ các đơn vị ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã năm 2018

Chiều 21/5, Khối thi đua số 2 gồm 9 đơn vị: Ban Quản lý Di tích và Danh thắng, Ban Quản lý Dự án, Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi, Ban Quản lý Chợ Long Khánh, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Nhà Văn hóa Thiếu nhi, Trung tâm giáo dục nghệ nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Thư viện thị xã và Đài Truyền thanh thị xã Long Khánh - khối trưởng đã tham gia hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối thi đua Số 2 tại trụ sở làm việc Đài Truyền thanh thị xã.

Ông Đặng Ngọc Trường - Trưởng khối thi
đ​ua phát biểu lấy ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đại diện các đơn vị trong khối thi đua số 2 đã thông qua kế hoạch Công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Theo đó, trong năm 2018, 100% các đơn vị trong Khối thi đua số 2 hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. 100% các đơn vị trong Khối thi đua số 2 xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; cơ quan, đơn vị đạt danh hiệu cơ quan, đơn vị  “Đạt chuẩn văn hóa”. Triển khai và thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng theo hướng dẫn của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã Long Khánh. Các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua số 2 phấn đấu cuối năm 2018 tổng điểm thi đua đạt từ 950 điểm trở lên.

Bản kế hoạch Công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 nhận được sự đồng tình và thống nhất của các đơn vị tại hội nghị và tiến hành ký kết giao ước thi đ​ua. Bên cạnh đó, công tác thi đua, khen thưởng ở từng đơn vị đã thật sự đi vào nề nếp và được thực hiện theo đúng tinh thần của Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn liên quan.

Danh Lộc