Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Khảo sát sự hài lòng của người dân về chất lượng phục vụ

​         Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai đang triển khai khảo sát sự hài lòng của người dân năm 2018 qua phiếu khảo sát trực tuyến.

Để thực hiện có hiệu quả công tác này trên địa bàn thị xã; Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh đã chỉ đạo Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã, Chủ tịch UBND các phường, xã tổ chức quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả từ thị xã đến các xã, phường hướng dẫn người dân, doanh nghiệp thực hiện việc lấy ý kiến khảo sát đánh giá sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước tại website của tỉnh theo đường dẫn: phieukhaosat.dongnai.gov.vn.

nhân dân liên hệ lam việc bao quang.png
Nhân dân liên hệ làm việc tại trụ sở cơ quan nhà nước (ảnh tư liệu)

Và hiện hệ thống máy tính tại các quầy hướng dẫn, tra cứu đặt tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thị xã cũng đã được cấu hình bộ câu hỏi khảo sát sự hài lòng của người dân về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước năm 2018.

Việc khảo sát sự hài lòng của người dân nhằm lắng ý kiến, đánh giá của người dân, tổ chức về chất lượng phục vụ, từ đó xác định các vấn đề, giải pháp nâng cao hơn nữa, cải thiện hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở; góp phần phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

Thanh Thủy