Thăm và tặng quà các tổ chức, chức sắc Phật giáo trên địa bàn xã nhân ngày lễ Phật Đản

​        Nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2018 - Phật lịch 2562, Sáng ngày 22/5/2018, Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Xuân Tân đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các tổ chức, chức sắc Phật giáo trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các tổ chức Phật giáo, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, luôn tin tưởng và thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà Nước đề ra góp phần thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phương.

tang qua phat dan 2018.jpg
Đại diện chính quyền xã Xuân Tân thăm và tặng quà cho
tổ chức Phật giáo

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của chính quyền địa phương đại diện các tổ chức Phật giáo, phật tử hứa hẹn rằng sẽ luôn sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu.

Thủy Tiên