Thị xã Long Khánh 14 đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018

​          Sáng 23/5, Thị ủy Long Khánh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các đảng viên có 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng. Đ/c Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Khánh tham dự.

Trong đợt này, thị xã có 14 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, có 01 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 04 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 09 đảng viên 50 năm tuổi đảng.

180523 MINH DŨNG Trao huy hiệu Đảng.png
Đồng chí
Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Khánh​ trao huy hiệu Đảng

Được nhận Huy hiệu Đảng lần này, các Đảng viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của Đảng đối với công lao đóng góp của mình trong suốt những năm tháng rèn luyện, cống hiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là dịp để mỗi đảng viên càng thêm tự hào và trách nhiệm hơn, từ đó tiếp tục cố gắng và phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Khánh chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên; tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với tập thể cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng, cùng chung tay xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Minh Dũng