Khởi công tuyến đường Tổ 6 ấp 18 Gia Đình

​          Sáng 25/10; UBND xã Bảo Quang tổ chức lễ khởi công tuyến đường tổ 6 Ấp 18 Gia Đình xã Bảo Quang. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban công tác mặt trận ấp và nhân dân ấp tổ 6 ấp 18 Gia Đình.

(25-10) THI CÔNG TUYẾN ĐƯỜNG TỒ 6 ẤP 18 GIA ĐÌNH.JPG
 Tuyến đường thi công có chiều dài 682m, rộng 3 m, mặt đường phủ bê tông xi măng 10 cm. ​

Tuyến đường thi công có chiều dài 682m, rộng 3 m, mặt đường phủ bê tông xi măng 10 cm. Kinh phí thi công 370 triệu đồng, toàn bộ số tiền trên do nhân dân trên tuyến đường đóng góp xây dựng.

Tuyến đường hoàn thành sẽ giúp bà con đi lại thuận tiện hơn và vận chuyển hàng hóa nông sản được dễ dàng. Đồng thời, góp phần thực hiện mục tiêu chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Bảo Quang.

Hữu Tươi

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.