(TN) 826 TRẺ EM ĐƯỢC NHẬN QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

​        Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trên địa bàn thị xã đang chuẩn bị nhiều hoạt động vui chơi, học tập nhằm tạo cho các em thiếu niên - nhi đồng trên địa bàn thị xã có một mùa hè vui tươi, bổ ích. Đặc biệt quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ chăm lo đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh hỗ trợ 286 phần quà, mỗi phần trị giá 285.000 đồng, Quỹ Bảo trợ và chăm sóc trẻ em tỉnh hỗ trợ 100 phần quà, mỗi phần trị giá 350.000 đồng và UBND thị xã trao tặng 440 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Toàn bộ số quà trên được phân bổ về cho các xã phường để trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được hưởng trợ cấp thường xuyên hàng tháng tại cộng đồng.

Hương Lan