Quân khu 7 kiểm tra công tác quân sự, quốc phòng tại Ban chỉ huy quân sự TX.Long Khánh

Sáng ngày 14-6, Đoàn công tác Quân khu 7 do Thiếu tướng Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu 7 làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tại Ban chỉ huy quân sự TX.Long Khánh về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2018. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nải - Bí thư Thị ủy Long Khánh.

180614 aNH sANG 1.jpg
Quang cảnh buổi làm việc tại Ban chỉ huy quân sự TX.Long Khánh​

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự TX.Long Khánh đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng-quân sự địa phương, chủ động phối hợp với các lực lượng giữ gìn an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của các cấp; tập trung chỉ đạo cơ sở làm tốt công tác xây dựng lực lượng, tổ chức huấn luyện; tích cực đẩy mạnh tăng gia sản xuất, xây dựng củng cố doanh trại, quản lý tốt vũ khí trang bị, chấp hành nghiêm túc các quy định của Nhà nước, quân đội, đơn vị; thực hiện tốt công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2018 đạt 100% chỉ tiêu được giao, chất lượng tốt; đảm bảo công khai, dân chủ và đúng pháp luật.

b8330c034d4cac12f55d.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Long Khánh trao đổi ý kiến tại hội nghị

Tại buổi làm việc các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã có những ý kiến về các vấn đề cần xây dựng các trụ sở BCH Quân sự ở cơ sở, vũ khí trong kho phải sắp xếp gọn gàng, công tác PCCC phải đảm bảo, vũ khí quân dụng phải được lau chùi vệ sinh thường xuyên.

Thiếu tướng Du Trường Giang- Phó Tư lệnh Quân khu 7, trưởng đoàn công tác đã đánh giá cao kết quả công tác quân sự, quốc phòng của lực lượng vũ trang thị xã Long Khánh đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí  yêu cầu Ban chỉ huy quân sự thị xã tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp, làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương. Quản lý nắm chắc địa bàn, tình hình hiện nay đang diễn biến phức tạp không nên chủ quan cần tăng cường trực sẳn sàng chiến đấu không để xảy ra sai sót, nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ để xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng tiềm lực quốc phòng, khu vực phòng thủ của  thị xã ngày càng vững chắc.