• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
3 năm 6 tháng tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”


 

​          Sáng ngày 15-11, tại UBND phường Xuân An. Tòa án Nhân dân TX.Long Khánh tổ chức phiên tòa lưu động xét xử vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Doãn Bá nhân (22 tuổi), cư ngụ ấp Tân Phong, xã Xuân Tân, TX.Long Khánh.

          Theo cáo trạng, Nhân bắt đầu sử dụng ma túy vào năm 2015, để có ma túy sử dụng vào giữa tháng 7/2018, Nhân đến Bến xe Miền Đông, TP HCM, hỏi dò mua 5 triệu đồng ma túy đá và heroin của một người đàn ông không rõ lai lịch, đem về nhà chia thành nhiều tép nhỏ để sử dụng dần. Đến 16h15 ngày 31-7, Công an xã Xuân Tân phối hợp với Công an TX.Long Khánh kiểm tra phát hiện và bắt quả tang tại nhà của Nhân với 57 ống nhựa nhỏ chứa heroin và 14 bịch nylong ma túy đá.

 IMG_0693.jpg
Bị cáo Doãn Bá tại phiên xét xử

          Sau khi cân nhắc các tình tiết của vụ án Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Doãn Bá nhân với mức án 3 năm 6 tháng tù giam. Nhằm cách ly y ra khỏi xã hội một thời gian đề biết ăn năng hối cải về hành vi phạm tội của mình. Cũng như răng đe giáo dục, cho những ai có tư tưởng coi thường pháp luật, nhất là thanh thiếu niên là đối tượng đang có chiều hướng phạm tội ngày càng tăng trên địa bàn thị xã Long  Khánh.

 

          Minh Anh

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​