Tối 22/6 sẽ khai mạc Lễ hội trái cây Long Khánh

​         Nhằm quảng bá du lịch và sản phẩm du lịch Long Khánh đến du khách trong và ngoài nước, nhất là trái cây đặc sản của địa phương; UBND Thị xã sẽ tổ chức Lễ hội trái cây Long Khánh với chủ đề “Long Khánh - mùa trái chín”. Thời gian diễn ra Lễ hội từ ngày 21/6 đến 28/6 tại Sân vận động thị xã.

Chương trình Lễ hội trái cây Long Khánh lần này sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn như: Hội thi Trưng bày Trái cây nghệ thuật; Hội thảo “Nâng cao chất lượng sản phẩm trái cây phục vụ du lịch Long Khánh”; Triển lãm thành tựu Kinh tế-Văn hóa-Xã hội và Du lịch Long Khánh; các gian hàng trái cây, ẩm thực, buffet trái cây; Khu tiểu cảnh Vườn hoa anh đào; Chương trình nghệ thuật Sân khấu hóa “Long Khánh-Mùa trái chín”; Hội thi món ngon 3 miền, sinh vật cảnh; Giới thiệu cây giống; Trò chơi dân gian…. Và hàng đêm sẽ có Chương trình ca nhạc tạp kỹ do các nghệ sỹ TP.HCM về biểu diễn.

LE HOI TRAI CAY.png
Cổng vào Lễ hội trái cây Long Khánh 2018

Đến với Lễ hội trái cây Long Khánh du khách còn được tham quan và thưởng thức các loại trái cây đặc sản ở Long Khánh như Sầu riêng, Măng cụt, Chôm chôm, Bưởi….ngay tại vườn.

Trong chương trình Lễ hội trái cây lần này; Ban tổ chức Lễ hội còn xây dựng 3 tour du lịch vườn trái cây trên địa bàn thị xã Long Khánh để du khách được đến tận vườn rẫy tham quan và trải nghiệm thực tế, tự tay hái trái, thưởng thức ngay hương vị của những trái chôm chôm, sầu riêng, măng cụt,…. Lộ trình tour từ Trung tâm lễ hội trái cây đến các xã được thiết kế phù hợp vị trí địa lý, thuận tiện cho du khách di chuyển.

Cụ thể, Tour 1: Từ Trung tâm lễ hội trái cây (Sân vận động thị xã Long Khánh) vào xã Bình Lộc, Bảo Vinh, Bảo Quang, Bàu Trâm; Tour 2: Từ Trung tâm lễ hội trái cây (Sân vận động thị xã Long Khánh) vào xã Suối Tre, Xuân Lập, Bàu Sen; Tour 3: Từ Trung tâm lễ hội trái cây (Sân vận động thị xã Long Khánh) vào xã Xuân Tân, Hàng Gòn.

Chương trình khai mạc Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2018 sẽ diễn ra vào đêm 22/6/2018 tại Sân vận động thị xã và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai kênh ĐN2.

Thanh Thủy