• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Trường THPT Trần Phú họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


 

​         Sáng ngày 20/11, Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Trong không khí vui tươi, các đại biểu và thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống của các thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của lớp nhà giáo đi trước, đội ngũ nhà giáo nhà trường đã đem tâm huyết, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Trân trộng với những tình cảm mà xã hội đã dành cho người thầy, tập thể giáo viên trường THPT Trần Phú đang tich1 cực đổi mới phương pháp giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, đổi mới kiểm tra đánh giá. Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, từng bước khẳng định mình, tạo được sự tín nhiệm của các bậc học sinh và xã hội. sự cống hiến tâm huyết của thầy giáo, cô giáo trong nhà trường đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong các thế hệ học sinh.

 hinh hop mat truogn tran phu.png
Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Trần Phú

Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói truyền thống tốt đẹp tôn sư trông đạo từ ngàn đời nay của dân tộc ta, mà còn thể hiện niềm tin, sự mong chờ của xã hội đối với người thầy. chính vì thế, đòi hỏi mỗi thầy giáo, cô giáo phải không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm d9i61 với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy, trao dồi đạo đức, mẫu mực trong cuộc sống để xứng đáng với sự tin yêu, kính trọng của nhân dân và học sinh, phải đoàn kết cùng nhau chung sức xây dựng nah2 trường ngày càng phát triển.

Dịp này, có 2 giáo viên được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 5 cá nhân được tặng bằng khen chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 8 tập thể và 46 cá nhân được sở giaó dục tặng giấy khen có thành xuất sắc trong phong trào dạy tốt - học tốt năm 2018.

Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​