CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

​          Chiều 21/11, Ban An toàn giao thông thị xã phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 tại chùa Xuân Hòa, phường Xuân An.

Dự lễ có ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể thị xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch 15 phường, xã cùng gần 200 tăng ni, phật tử và người thân các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

00497.MTS_snapshot_00.01.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh đã tổ chức cầu siêu cho các nạn nhân theo nghi thức tôn giáo. Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông không chỉ mang ý nghĩa cầu nguyện cho những vong linh được siêu thoát, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân; mà thông qua buổi lễ, còn là lời kêu gọi mọi người hãy trân trọng cuộc sống cho chính mình cũng như những người khác khi tham gia giao thông và cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.

Danh Lộc

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.