Lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

​          Chiều 21/11, Ban An toàn giao thông thị xã phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 tại chùa Xuân Hòa, phường Xuân An.

Dự lễ có ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể thị xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch 15 phường, xã cùng gần 200 tăng ni, phật tử và người thân các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

00497.MTS_snapshot_00.01.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh đã tổ chức cầu siêu cho các nạn nhân theo nghi thức tôn giáo. Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông không chỉ mang ý nghĩa cầu nguyện cho những vong linh được siêu thoát, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân; mà thông qua buổi lễ, còn là lời kêu gọi mọi người hãy trân trọng cuộc sống cho chính mình cũng như những người khác khi tham gia giao thông và cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.

Danh Lộc