Chương trình báo công, tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 và Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo Lời Bác - cụm thi đua số 1

​         Sáng 24/11, Ban Thường vụ Thị đoàn Long Khánh tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 và tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm thi đua số 1 - Tỉnh đoàn Đồng Nai tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV - Trưởng ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo thành đoàn Biên Hòa, huyện đoàn Nhơn Trạch và Thị đoàn Long Khánh.

03.jpg
Giao lưu những tấm gương tiêu biểu

Tại đây, các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo kết quả 01 năm thực hiện Chỉ thị 05 và phong trào thanh niên tiến làm theo lời Bác năm 2018 - cụm thị đua số 1; báo cáo kết quả học tập tiêu biểu trong năm học 2017-2018. Trong năm học vừa qua được sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo địa phương, gia đình và nhà trường, sự định hướng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên không ngừng học tập, rèn luyện thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động đoàn, đã đạt những thành tích đáng khích lệ.

Nổi bật trong chương trình lễ tuyên dương là phần phóng sự và giao lưu gương điển hình những tấm gương sáng vượt khó học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào công tác Đoàn, thi đua sống đẹp, sống có ích. Các bạn học sinh, sinh viên đã cung nhau chia sẻ về quá trình học tập và rèn luyện bản thân cũng như ước mơ tương lai, cùng nhau trao đổi quan điểm về các hoạt động phong trào thanh niên trong thời gian qua.

04.jpg
Biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018​

Nhằm biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, BTV Thị đoàn Long Khánh tuyên dương 30 học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc của thị xã trong năm học vừa qua. Cụm thi đua số 1 - tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 cho 30 thanh niên tiêu biểu của 03 đơn vị Thành đoàn Biên Hòa, Huyện đoàn Nhơn Trạch và Thị đoàn Long Khánh tích cực thực hiện phong trào thanh niên làm theo lời Bác gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau cùng, các đại biểu tham gia chương trình lễ đã đến tham quan tìm hiểu tại Mộ cự thạch Hàng Gòn - xã Hàng Gòn, di tích cấp quốc gia đặc biệt.

01.jpg
Đại biểu tham dự lễ báo công tại Đền thờ liệt sĩ

Trước đó, trước khi bước vào chương trình lễ tuyên dương, đại diện BTV Thị đoàn Long Khánh, Thành đoàn Biên Hòa và huyện đoàn Nhơn Trạch cùng 60 đại biểu học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên tiên tiến của ba đơn vị trên đã cùng tham gia báo công, dâng hương, hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ thị xã Long Khánh.

Danh Lộc​

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.