Xét xử lưu động 3 vụ án tàn trữ trái phép chất ma túy

​          Sáng 27/11, Tòa án nhân dân Thị xã Long Khánh mở phiên tòa xét xử lưu động 03 vụ án hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại hội trường bệnh viện Cao su Suối Tre.

Vụ án thứ nhất, Tòa án nhân dân Thị xã Long Khánh xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú ấp Suối Tre, xã Suối Tre, thị xã Long Khánh về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua kết quả điều tra và lời khai của Thắng tại phiên tòa, vào lúc 23h30 phút, ngày 10/8/2018, tại phòng trọ D3, nhà trọ Ngôi Sao, thuộc KP5, phường Xuân An. Công an thị xã Long Khánh phát hiện, bắt quả tang bị can Thắng có hành vi tàng trữ 4,8576 gam loại MDMA và 5,8363 gam loại Ketamine dưới góc nệm trong phòng trọ của bạn gái Thắng là Đặng Phương Thảo đang thuê. Hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Thắng đã phạm tội “Tàng trữ tái phép chất ma túytheo Điểm n, Điểm o. Khoản 2. Điều 249 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017. Với những vi phạm nêu trên, Tòa án nhân dân thị xã Long Khánh tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thắng 6 năm tù giam.

qunag cảnh xừ án.png
Quang cảnh phiên xét xử lưu động tại
hội trường bệnh viện Cao su Suối Tre

Vụ án thứ 2, Tòa án nhân dân Thị xã Long Khánh xét xử đối với bị cáo Lê Văn Long, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú ấp Bảo Vinh A, xã Bảo Vinh, cùng phạm tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Theo cáo trạng, vào khoảng 22h30phút ngày 07/10/2018, trên đoạn đường Duy Tân, xã Bảo Vinh, Công an TX.Long Khánh kiểm tra hành chính thì phát hiện Lê Văn Long cất giấu trong túi quần 9 bịch Methamphetamine, có trọng lượng 1,8594 gam. Qua xem xét các tình tiết của vụ án, Tòa án nhân dân thị xã Long khánh đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Long 2 năm tù giam.

Vụ án thứ 3, Tòa án nhân dân thị xã Long Khánh đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Xuân Hiệp, sinh năm 1989, hộ khẩu thường trú Thôn 3, xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận 16 tháng tù giam cũng về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Anh Sang

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.