• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Điện lực Long Khánh họp mặt khách hành năm 2018


 

 

Sáng 12/12, tại Siêu thị Hoàng Đức; Điện lực Long Khánh tổ chưc họp mặt khách hành năm 2018. Về dự có ông Trần Mạnh Hùng - Phó Phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Tân - Giám đốc Điện lực Long Khánh cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. 

Trong năm 2018, với hệ thống nguồn điện Quốc gia ổn định, việc điều hành cung ứng điện theo phương thức không điều hòa, tiết giảm phụ tải phục vụ tốt cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương, giữ điện ưu tiên phục vụ các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng trên địa bàn thị xã Long Khánh. Bảo đảm nguồn cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và sinh hoạt của nhân dân.

Trong năm qua, Điện lực đã đầu tư 8 công trình, trong đó xây dựng mới hơn 20 km đường dây trung thế với công suất 5025KVA; nâng cấp 1 pha lên 3 pha hơn 12km. Đầu tư 1km hệ thống điện chiếu sáng công cộng tại tổ 1,2 ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm với kinh phí hơn 30 triệu đồng. Sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn Led cho 15 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách khó khăn về kinh tế với kinh phí hơn 30 triệu đồng, sửa chữa thay thế đèn chiếu sáng trường THCS Hàng Gòn với kinh phí hơn 10 triệu đồng.

 IMG_0759.jpg
Điện lực Long Khánh đã khen thưởng cho 15 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu về công tác tiết kiệm điện năm 2018​


Tại buổi họp mặt, khách hàng đã có những ý kiến đóng góp để Điện lực Long Khánh nắm bắt được và có những giải pháp cung ứng điện phù hợp trong thời gian tới. Đồng thời, Điện lực gửi lời tri ân sâu sắc, ghi nhận những ý kiến của khách hàng và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Điện lực và khách hàng.

Dịp này, Điện lực Long Khánh đã khen thưởng cho 15 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu về công tác tiết kiệm điện năm 2018.

Minh Anh

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​