Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Triển khai công tác đón đoàn đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang lần thứ 19 năm 2018

​           Sáng ngày 12/7, UBND thị xã tổ chức cuộc họp triển khai công tác phối hợp hỗ trợ đón đoàn đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền  hình An Giang lần thứ 19 năm 2018. Ông Bùi Quốc Thể - PCT UBND thị xã dự và chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo tình hình chuẩn bị cho công tác hỗ trợ giải về các vấn đề như: bảo đảm tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông suốt tuyến đường mà đoàn đua đi qua thị xã; vấn đề về vệ sinh môi trường tại đích đến; công tác chuẩn bị tiếp đón đoàn đua; công tác tuyên truyền về giải đua xe đạp với các hình thức như treo băng rôn, tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh, màn hình Led, xe thông tin lưu động để người dân biết và tham gia cổ vũ, động viên tinh thần cho các vận động viên...

Ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các đơn vị có liên quan cần phối hợp chặt chẽ nhằm đảm bảo việc đón đoàn đua xe đạp qua địa bàn thị xã phải đạt được mức an toàn tuyệt đối.

(12-7) Triển khai công tác hỗ trợ Giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tại thị xã Long Khánh.png
 Quang cảnh cuộc họp triển khai

Được biết, Chặng 4 của giải sẽ diễn ra sáng ngày 16/7/2018 từ Thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đến thị xã Long Khánh. Đây là lần đầu tiên thị xã Long Khánh đón tiếp một đoàn đua xe đạp toàn quốc, đồng thời có sự tham gia của các vận động viên quốc tế đến từ các quốc gia khác. Chính vì thế, đây cũng là dịp để chúng ta giới thiệu hình ảnh con người và địa phương Long Khánh anh hùng đến với mọi ngườ​i mọi miền của đất nước và bạn bè quốc tế./.

Hữu Tươi