Trao vốn không lãi suất cho người khuyết tật

​         Sáng ngày 13-12, CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên thuộc Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội TX.Long Khánh đã trao vốn không lãi suất cho người khuyết tật của 3 xã Hàng Gòn, Bàu Sen và Xuân Tân.

trao von cho nguoi khuyet tat.bmp
CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên đã trao tận tay 11 suất cho các người khuyết tật

Tại đây, CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên thuộc Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai đã trao tận tay 11 suất cho các đối tượng với tổng số tiền là 110 triệu đồng. Với số tiền được vay này, những người khuyết tật có thêm kinh phí để phát triển sản xuất, cải thiện đời sống, kinh tế. Tuy số tiền không nhiều, nhưng có thể hỗ trợ cho người vay sử dụng để làm vốn kinh doanh nhỏ, mua sắm phương tiện để đi làm và các phương tiện sản xuất kinh doanh khác.

Được biết, trong năm 2017, CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên thuộc Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai cũng đã hỗ trợ vốn vay không lãi suất cho 11 người khuyết tật với số tiền 110 triệu đồng, đến nay các đối tượng đã ổn định cuộc sống và hoàn trả lại số tiền đã vay đúng thời hạn.

Minh Anh

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.