Trao vốn không lãi suất cho người khuyết tật

​         Sáng ngày 13-12, CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên thuộc Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội TX.Long Khánh đã trao vốn không lãi suất cho người khuyết tật của 3 xã Hàng Gòn, Bàu Sen và Xuân Tân.

trao von cho nguoi khuyet tat.bmp
CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên đã trao tận tay 11 suất cho các người khuyết tật

Tại đây, CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên thuộc Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai đã trao tận tay 11 suất cho các đối tượng với tổng số tiền là 110 triệu đồng. Với số tiền được vay này, những người khuyết tật có thêm kinh phí để phát triển sản xuất, cải thiện đời sống, kinh tế. Tuy số tiền không nhiều, nhưng có thể hỗ trợ cho người vay sử dụng để làm vốn kinh doanh nhỏ, mua sắm phương tiện để đi làm và các phương tiện sản xuất kinh doanh khác.

Được biết, trong năm 2017, CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên thuộc Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai cũng đã hỗ trợ vốn vay không lãi suất cho 11 người khuyết tật với số tiền 110 triệu đồng, đến nay các đối tượng đã ổn định cuộc sống và hoàn trả lại số tiền đã vay đúng thời hạn.

Minh Anh