Phát hiện 760 kg thuốc bảo vệ thực vật có dấu hiệu bôi, xóa thay đổi hạn sử dụng

​          Chiều 17/12, Đội kiểm tra liên ngành 389 phối hợp Công an Kinh tế thị xã Long Khánh, tiến hành kiểm tra đột xuất kho hàng của Công ty TNHH Minh Hòa Phát tại ấp Suối Tre, xã Suối Tre, trụ sở chính đặt tại số 35, đường Hồng Thập Tự, phường Xuân Bình, thị xã Long Khánh.

kiểm tra kho cty minh hòa phát.png
Kiểm tra kho hàng của công ty TNHH Minh Hòa Phát

Qua kiểm tra thực tế hoạt động kinh doanh tại chi nhánh, đội kiểm tra liên ngành đã kiểm tra 8000kg thuốc bảo vệ thực vật các loại; trong đó, có 760 kg thuốc bảo vệ thực vật các loại đã có dấu hiệu bôi, xóa, thay đổi hạn sử dụng. Tại thời điểm kiểm tra, Đội kiểm tra liên ngành 389 còn phát hiện Công ty này đang giữ một máy đóng date hiệu head coding, 5 cuộn mực in date, 5 chai hồ dán, 5 kg bao bì, nhãn mác thuốc bảo vệ thực vật các loại.

đội KTLN 389 tiến hành thu giữ toàn bộ số hàng.png
Đội KTLN 389 tiến hành thu giữ toàn bộ số hàng

Sau khi kiểm tra, đội đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng nói trên tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Anh Sang