Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội thao Công nhân viên chức lao động thị xã Long Khánh

Hòa trong khí thế sôi nổi của tổ chức công đoàn và CNVCLĐ trên toàn thị xã đang tích cự thi đua lạp thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018); Sáng ngày 14/7, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thị xã tổ chức Hội thao CNVCKĐ thị xã Long Khánh năm 2018 tại Nhà thi đấu, Sân vận động thị xã Long Khánh.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã ôn lịch truyền thống tổ chức Công đoàn Việt Nam.JPG
Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã ôn lịch truyền thống tổ chức Công đoàn Việt Nam​

Chủ tịch LĐLĐ thị xã tặng cờ lưu niệm cho VĐV.jpg
Chủ tịch LĐLĐ thị xã tặng cờ lưu niệm cho VĐV

Tại buổi lễ khai mạc hội thao, ông Nguyễn Thanh Tùng - thay mặt BTV LĐLĐ thị xã Long Khánh ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ. Tiếp đó, Ban chấp hành LĐLĐ thị xã đã trao cờ lưu niệm hội thao đến các công đoàn cơ sở.  Các vận động viên đại diện các tổ chức công đoàn cơ sở sẽ cùng nhau thi đấu rất nhiều trận đấu sôi động, hấp dẫn hứa hẹn nhiều màu sắc vui tươi, gây cấn sôi nổi.

Thi đấu môn cầu lông.JPG
Thi đấu môn cầu lông

Tham gia hội thao có 82 Công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã với hơn 800 vận động viên thi đấu, hội thao CNVCLĐ thị xã Long Khánh năm 2018 gồm 3 bộ môn thi đấu gồm: cầu lông, điền kinh và kéo co. Các cuộc tranh tài sẽ được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/7. Tại ngày thi đấu đầu tiên, Ban tổ chức tiến hành thi đấu trước 2 môn Cầu lông và điền kinh; môn kéo co tập thể sẽ diễn ra vào ngày thi đấu 15/7, sau đó sẽ tổ chức Lễ bế mạc và trao thưởng hội thao.

Vận động viên nữ tham gia giải điền kinh.jpg
Vận động viên nữ tham gia giải điền kinh​

Vận động viên điền kinh về đích.jpg
Về đích

Hoạt động diễn ra vào đợt cao điểm tổ chức công đoàn thực hiện chức năng nhiệm vụ chăm lo cho đoàn viên CNVCLĐ trên toàn thị xã. Bên cạnh đó Hội thao cũng là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ thị xã có dịp gặp mặt, tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí sau những ngày làm việc tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Danh Lộc