Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Thị xã Long Khánh đón Đoàn đua Giải đua xe đạp nữ toàn quốc Cúp truyền hình An Giang

Vào lúc 10h30 sáng, 16/7/2018, thị xã Long Khánh đã chào đón Đoàn đua Giải xe đạp Nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 19 năm 2018, tại đường Hùng Vương, đoạn qua Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Long Khánh.

DUA XE DAP.png
Vận động viên nữ đầu tiên về đích tại thị xã Long Khánh

Đây là chặng đua thứ 4 của giải với lộ trình 114km từ Thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đến thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai). Giải có sự tham gia của 64 tay đua thuộc 11 đội đến từ các tỉnh Bình Dương, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP.HCM, TP. Cần Thơ, Tập đoàn Lộc Trời và Gạo Hạt Ngọc Trời cùng hai đội tuyển Thái Lan và Kazakstan. Tổng cự ly Giải đua khoảng 622km gồm 6 chặng đua qua các tỉnh: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ và An Giang.

KHICH LE TINH THAN.png
Ông Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã
đã có buổi giao lưu gặp gỡ các vận động viên

QUA LUU NIEM.png
Đại diện chính quyền địa phương tặng hoa và quà lưu niệm cho BTC giải đua

Nhân dịp này, ông Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã có buổi giao lưu gặp gỡ, tặng hoa và quà lưu niệm cho BTC giải đua và các vận động viên tiêu biểu qua từng chặng; đồng thời, động viên khích lệ tinh thần thi đấu cho các nữ vận động viên để hoàn thành các chặng đua còn lại.

DUA XE DAP 1.png
 đoàn đua sẽ tiếp tục bước vào chặng 5, ngày 17/7 xuất phát tại TP.Tân An tỉnh Long An ​

Tiếp theo, đoàn đua sẽ tiếp tục bước vào chặng 5, ngày 17/7 xuất phát tại TP.Tân An tỉnh Long An đi Tiền Giang - Bến Tre - Trà Vinh - TP.Vĩnh Long với lộ trình dài 131 km. Và bước vào chặng cuối của giải đua ngày 18/7 từ TP.Vĩnh Long đi TP.Cần Thơ - TP.Long Xuyên dài 101 km.

Minh Dũng​