HĐND xã Bảo Quang thực hiện tốt nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2018

​       Sáng 17/7, Hội đồng nhân dân xã Bảo Quang khóa V - nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 7 tại Hội trường UBND xã. Bà Lê Thị Hồng Thanh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Long Khánh đến dự.

Tại kỳ họp này, HĐND xã tập trung xem xét đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018 của HĐND xã; báo cáo tổng hợp kết quả tiếp xúc cử tri trước kỳ họp và một số nội dung quan trọng khác.

00603.MTS_snapshot_00.02.jpg
Quang cảnh kỳ họp thứ bảy HĐND xã Bảo Quang

6 tháng đầu năm năm 2018; tình hình kinh tế trên địa bàn xã tiếp tục tăng trưởng; sản xuất nông nghiệp được tập trung thực hiện; các cơ sở thương mại dịch vụ, sản xuất của các doanh nghiệp đều có sự phát triển và tiếp tục chuyển biến theo chiều hướng tốt. 6 tháng qua, xã Bảo Quang tiếp tục giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới, thực hiện đạt 11/19 tiêu chí với 42/53 chỉ tiêu theo bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao của UBND tỉnh.

Hiệu quả hoạt động khảo sát, giám sát của HĐND xã ngày càng được thể hiện rõ nét, bám sát chương trình đề ra. Chất lượng báo cáo thẩm tra có nhiều đổi mới, những ý kiến phản biện, kiến nghị, đề nghị đều thể hiện một cách cụ thể và mang tính xây dựng nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.

00628.MTS_snapshot_00.01.jpg
Ông Võ Văn Thành - Chủ tịch HĐND xã Bảo Quang
đánh giá tình hình hoạt động HĐND 6 tháng đầu năm 2018

Tại kỳ họp, có 3 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội đồng nhân dân xã Bảo Quang năm 2017 được khen thưởng. Các đại biểu HĐND xã Bảo Quang đã nhất trí thông qua 4 dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp.

Danh Lộc