Lễ công bố quyết định và ra mắt Trung đội Dân quân Thường trực Khu công nghiệp Suối Tre

​         Sáng 25/12, UBND thị xã Long Khánh tổ chức “Lễ công bố Quyết định và ra mắt Trung đội Dân quân Thường trực Khu công nghiệp Suối Tre”, tại trụ sở Trung đội trên đường D5 - KCN Suối Tre. Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Khánh dự và chủ trì hội nghị; cùng đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban CHQS thị xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã; UBND, Ban CHQS và công an các xã Suối Tre, Bình Lộc, Bảo Vinh; đại diện Ban quản lý khu công nghiệp, các doanh nghiêp trong và ngoài KCN Suối Tre tham dự.

TANG HOA CHUC MUNG.png
Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng Trung đội Dân quân Thường trực Khu công nghiệp Suối Tre​

Hiện nay, trên địa bàn thị xã có 02 khu công nghiệp tập trung với trên 40 doanh nghiệp được cấp phép đang hoạt động, thu hút và giải quyết việc làm cho hơn 12.000 lao động từ các nơi, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Tuy nhiên, lao động nhập cư gia tăng nhanh gây áp lực lớn về an sinh xã hội và phức tạp về an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Trước tình hình trên, việc thành lập Trung đội Dân quân Thường trực Khu công nghiệp Suối Tre đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội phức tạp xảy ra, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản công nhân, người lao động, doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

RA MAT TRUNG DOI TTKCN.png
Ra mắt
Trung đội Dân quân Thường trực Khu công nghiệp Suối Tre​

Buổi lễ đã công bố quyết định và ra mắt Trung đội dân quân thường trực khu công nghiệp Suối Tre, có nhiệm vụ phối hợp, độc lập tuần tra giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn KCN Long Khánh và Suối Tre.  Cuối buổi lễ là phần diễu hành biểu dương lực lượng của Trung đội dân quân thường trực KCN Suối Tre qua các tuyến đường của KCN.

Minh Dũng​

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.