Thẩm định lịch sử Đảng bộ phường Xuân Hòa 1975 - 2015

Sáng 25/12, tại hội trường Thị ủy Long Khánh, Hội đồng thẩm định lịch sử xã, phường của thị xã tổ chức nghiệm thu, thẩm định cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ phường Xuân Hòa 1975 - 2015”.  Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch Hội đồng thẩm định, đồng chí Lương Văn Nay - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi nghe Ban Biên soạn báo cáo kết quả sưu tầm, biên soạn và tổ chức các đợt Hội thảo lịch sử trong thời gian qua, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã thảo luận, góp ý kiến về nội dung sự kiện, nhân vật; các vấn đề còn chưa rõ trong từng giai đoạn lịch sử; về văn phong, diễn đạt, bố cục, việc sắp xếp các chương, mục...

Quang cảnh buổi thẩm định.JPG
Quang cảnh buổi thẩm định tại hội trường Thị ủy Long Khánh​

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch Hội đồng thẩm định thống nhất những vấn đề cần tiếp tục bổ sung, hoàn thiện trong bản thảo. Yêu cầu Ban Biên soạn thực hiện xong trước ngày 10/01/2019, sau đó sẽ tổ chức nghiệm thu, thẩm định lần cuối trước khi hoàn chỉnh các thủ tục xuất bản.

Thanh Phụng