• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
Thiết thực từ chương trình thắp sáng niềm tin


 

​         Với mong muốn giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách được sử dụng điện hiệu quả, an toàn hơn, chung tay cùng xã hội chăm lo người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn để cùng vươn lên trong cuộc sống; ngày 25/12/2018, Điện lực Long Khánh đã tổ chức cho các nhân viên đến tận nhà các hộ dân nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn Thị xã Long Khánh để thay thế các đường dây điện cũ, không đảm bảo an toàn; gắn mới các bóng đèn tiết kiệm điện miễn phí và hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh việc sửa chữa điện miễn phí cho hộ dân, Điện lực Long Khánh cũng phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ chi phí lắp công tơ chính và dây nhánh sau công tơ cho các hộ nghèo…

Tại gia đình bà Nguyễn Thị Nang - ấp Tân Phong - xã Xuân Tân, là hộ có hoàn cảnh khó khăn, bà đã lớn tuổi nhưng chỉ sống một mình, do đó việc sửa sang hệ thống điện trong nhà đã qua sử dụng lâu năm xuống cấp là việc hết sức khó khăn đối với bà. Nay đã được các nhân viên điện lực trực tiếp xuống thay thế các đường dây điện cũ, không đảm bảo an toàn; gắn mới các bóng đèn tiết kiệm điện, hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

 TAI NHA DAN SUA CHUA DIEN.jpg
Điện lực Long Khánh đến tận nhà các hộ dân nghèo, đối tượng chính sách để thay thế các đường dây điện cũ


Còn tại gia đình em Lê Đặng Quỳnh Như - ấp Cẩm Tân - xã Xuân Tân, hoàn cảnh của em hết sức khó khăn; ba, mẹ bị bệnh hiểm nghèo và qua đời. Hiện em sống cùng với bà nội lớn tuổi; bản thân tự phải bươn chải trong cuộc sống và lo cho việc học tập của mình. Việc sửa sang hệ thống điện trong nhà cũng là vấn đề ngoài khả năng của em, do đó việc được các chú điện lực xuống thay thế đường điện gắn các bóng đèn trong nhà, em rất vui mừng.

 BAT BONG DEN NHA.jpg
Bắt bóng đèn tại nhà người dân


SUA CHUA DUONG DAY DIEN .jpg
Sửa chữa đường dây điện cũ


 Trên đây là 2 trong số 15 hộ gia đình trong năm 2018, được điện lực Long Khánh quan tâm hỗ trợ nhằm giúp các gia đình nghèo, diện chính sách sử dụng điện hiệu quả và an toàn hơn.

Chương trình “thắp sáng niềm tin” của Công ty TNHH chi nhánh điện lực Long Khánh có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và thiết thực; góp phần cùng với các cấp chính quyền địa phương và toàn xã hội quan tâm chăm lo cho người nghèo và những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Giang 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​