• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Lễ công bố điểm kinh doanh thực phẩm an toàn


 

​         Sáng 28/12, tại trụ sở ấp 1, xã Bình Lộc, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản và UBND xã Bình Lộc tổ chức lễ công bố điểm kinh doanh thực phẩm an toàn tại các chợ Bình Lộc, Bảo Quang và Xuân Lập.

 tháo bảng sạp vsattp.png
Công bố điểm kinh doanh vệ sinh an toàn thực phẩm


Lãnh đạo Sở Công thương đã công bố danh sách và trao quyết định cho các hộ kinh doanh thực phẩm an toàn tại các chợ nói trên, đồng thời kêu gọi không chỉ các điểm được trao quyết định đợt này, mà tất cả mọi người cùng chung tay tuyên truyền, vận động, tổ chức thực hiện việc chăn nuôi chuyên nghiệp, khoa học, an toàn từ khâu chăn nuôi đến giết mổ, kinh doanh và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, đặc biệt là người tiêu dùng hãy tự bảo vệ mình, cần có kiến thức về an toàn thực phẩm.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Sở Công thương yêu cầu các điểm đăng ký kinh doanh thực phẩm an toàn này hãy kinh doanh đúng với nội dung đã cam kết, tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc kinh doanh thực phẩm.

 lãnh đạo sở trao quyết định.png
Lãnh đạo sở 
Công thương tỉnh Đồng Nai trao quyết định cho các tiểu thương


Trong những năm qua, tỉnh Đồng Nai nói chung và thị xã Long Khánh nói riêng, là một trong những địa phương luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết quả triển khai thực hiện đã đạt được một số kết quả khích lệ, nhận thức của người dân về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe đang đi vào chiều sâu, sự phối hợp của các cấp, các ngành trong công tác tuyên tuyền, phổ biến kiến thức và thanh tra, kiểm tra về ATTP được chú trọng.

 

          Anh Sang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​