Triển lãm ảnh với chủ đề “Sắc màu cuộc sống”

​         Vừa qua, tại quán Café Thảo Mộc (đường Quang Trung, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh), CLB nhiếp ảnh Long Khánh tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Sắc màu cuộc sống”.

Triển lãm ảnh lần này có 44 ảnh ép gỗ được chọn lọc từ các hội viên hiện đang sinh hoạt trong CLB và nhóm nhiếp ảnh trẻ Long Khánh trên nhiều lĩnh vực cuộc sống xã hội, một bức tranh nhiều gam màu phản ảnh sinh động cuộc sống đời thường nơi mà các tác giả đang sinh sống hiện hữu.

cat bang khanh thanh.jpg
Cắt băng khánh thành buổi triển lãm

Tại buổi triển lãm, có 40 bức ảnh của nhóm nhiếp ảnh trẻ Long Khánh tham gia dự thi. Ban giám khảo đã chọn 5 bức ảnh để trao giải.

Để CLB ảnh Long Khánh tiếp tục phát triển tiến bộ, rất cần mỗi hội viên CLB cần nêu cao tinh thần tự giác, tích cực tham gia các hoạt động do CLB đã đề ra trên tinh thần tự nguyện và nhiệt tình. Phấn đấu có từ 1 đến 2 hội viên của CLB được kết nạp vào Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam trong năm 2019.

trien lam anh.jpg
Hội viên CLB nhiếp ảnh Long Khánh giới thiệu ảnh với khách tham quan

Năm 2018, CLB nhiếp ảnh Long Khánh tiếp tục có nhiều khởi sắc với các hoạt động sôi nổi về sáng tác ảnh nghệ thuật. Trong đó, từ nhiều chuyến đi thực tế trong và ngoài tỉnh, các hội viên của CLB đã có một số tác phẩm đạt giải cao tại các cuộc thi trong khu vực Đông Nam Bộ và toàn quốc. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 10-1-2019.

Minh Anh