• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
CHÀO ĐÓN THÀNH PHỐ LONG KHÁNH – MỪNG LONG KHÁNH VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH GIÀU ĐẸP, VĂN MINH
171 đơn vị máu trong ngày tiếp nhận đầu tiên của Lễ hội Xuân Hồng năm 2019


 

​         Thực hiện KH số 1463 của Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị xã Long Khánh về vận động hiến máu trong dịp tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân hồng năm 2019. Sáng 03/01, Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ rẫy tổ chức đợt tiếp nhận máu tại trường THPT Long Khánh.

 01236.MTS_snapshot_00.01.jpg
Xét nghiệm máu học sinh

Có mặt tại buổi tiếp nhận máu, bà Lê Hồng Thúy - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cho biết: Thực hiện theo kế hoạch lễ hội Xuân Hồng năm 2019, chương trình trong tháng 1 sẽ tập trung tổ chức tiếp nhận tại 4 đơn vị cho các em trường THPT trên địa bàn thị xã, đơn vị đầu tiên hôm nay ngày 3/1/2019, tiếp nhận máu cho các em học sinh trường cấp 3 long khánh. Chương trình tết Lễ hội Xuân Hồng năm 2019 của thị xã Long Khánh được diễn ra 4 đợt tại các trường THPT tập trung cho các em học sinh lớp 12.

 01248.MTS_snapshot_00.04.jpg
Học sinh hiến máu

Tại đây, ngoài các tình nguyện viên từ P.GD&ĐT thị xã và các đơn vị xã phường thì lực lượng tình nguyện hiến máu chủ yếu là các giáo viên và học sinh nhà trường đăng ký tham gia với tổng số lượng đăng ký hơn 210 người. Kết quả thu được 171 đơn vị máu.

Bạn Trí Nhân - Học sinh trường THPT tham gia hiến máu nói: Nay em tham gia hoạt động hiến máu lễ hội xuân hồng, em đã hiến được 300 ml máu, đó là nghĩa cử cao đẹp có ích cho xã hội và đất nước

01252.MTS_snapshot_00.01.jpg
Thầy Nguyễn Đình Thiện - Hiệu trưởng Trường THPT Long Khánh
tình nguyện hiến máu làm gương cho học sinh noi theo

 

Thầy Nguyễn Đình Thiện - Hiệu trưởng Trường THPT Long Khánh chia sẻ: Hôm nay không chỉ là cá nhân của tôi,mà chủ yếu là giáo dục đối tượng học sinh, nhất là học sinh đủ điều kiện hiến máu. Để các em được giáo dục tư tưởng đó là cái gì mình có thì mình hãy trao đi để mình có thể nhận lại được trong tương lai.

Trước đó, trường THPT Long Khánh đã tuyên truyền vào buổi chào cờ đầu tuần vận động giáo viên và học sinh đăng ký tham gia hiến máu, bên cạnh đó địa điểm tiếp nhận máu cũng được nhà trường chuẩn bị sạch sẽ, thoáng mát. Công tác phối hợp tổ chức giữa Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy và trường THPT Long Khánh được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 

Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: ​daitruyenthanh.longkhanh@gmail.com​