Hội nghị giao ban Cấp ủy tháng 7 năm 2018

​          Sáng 25/7, tại hội trường Thị ủy Long Khánh, ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy đã chủ trì hội nghị giao ban cấp ủy tháng 7 năm 2018.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình kinh tế xã hội an ninh quốc phòng trên địa bàn trong tháng 7 năm 2018 như: vấn đề cấp giấy quyền sử dụng đất; tình hình kiểm tra xử lý khu vực buôn bán lấn chiếm lòng lề đường quanh chợ Long Khánh; trật tự đô thị, tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè; công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; công tác tuyên truyền chuẩn bị cho lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã….

(25-7) HỘI NGHỊ GIAO BAN CẤP ỦY THÁNG 7 NĂM 2018.JPG
Hội nghị giao ban cấp ủy tháng 7

Các cơ quan, đơn vị cũng đã có ý kiến về việc xin đường dây truyền tải điện phục vụ sản xuất nông nghiệp tại xã Bàu Trâm; vấn đề sửa chữa lại Nhà Văn hóa ấp tại xã Hàng Gòn… và được Thị ủy xem xét giải quyết theo trình tự quy định.

Dịp này, Thị ủy Long Khánh đã trao Bằng khen của tỉnh ủy Đồng Nai cho chi bộ Quân sự xã Bảo Vinh đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 05 năm và 15 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền 2013-2017.

(25-7) HỘI NGHỊ GIAO BAN CẤP ỦY THÁNG 7 NĂM 2018.png
Thị ủy Long Khánh trao Bằng khen của tỉnh ủy Đồng Nai cho chi bộ Quân sự xã Bảo Vinh 15 đảng viên
hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền 2013-2017​

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Văn Nải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần thực hiện một số nội dung như: Triển khai tốt công tác chăm lo cho nhân dân về điện, đường, trường , trạm; Tăng cường rà soát, thực hiện việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất kịp thời cho người dân; Kiên quyết xử lý các hành vi đổ vật liệu xây dựng ra lòng lề đường gây cản trở giao thông, hư hại lề đường; thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018 - 2019; Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trên địa bàn cũng như tăng cường kiểm tra giám sát trong đảng….phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Hữu Tươi