Xuân Lập trao quà cho hộ nghèo

​        Sáng ngày 4/1, UBND xã Xuân Lập phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa trên địa bàn 2 ấp Trung Tâm và Phú Mỹ.

Tại buổi lễ, đại diện UBND xã đã trao 10 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn, mỗi phần trị giá hơn 400.000 đồng gồm quần áo và tiền mặt 100 nghìn đồng. Được biết, đây là số quà do UBND xã vận động mạnh thường quân Nguyễn Văn Thiện cư ngụ tại TP.HCM trao tặng.

các cá nhân được nhận quà.jpg
10 phần quà được trao cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn

Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của các mạnh thường quân, với mong muốn chia sẻ bớt phần nào với bà con có hoàn cảnh khó khăn, nhất là vào dịp cuối năm, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Anh Sang

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.