CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Đại biểu HĐND Tỉnh và Thị xã tiếp xúc cử tri Sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 10 HĐND Thị xã

​         Sáng ngày 08/01/2019, tại hội trường UBND xã Xuân Lập, Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 20 gồm có ông Nguyễn Văn Nải –Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Long Khánh và các Đại biểu HĐND thị xã tổ bầu cử số 1,2,6,7 đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc với cử tri các xã, phường - Thị xã Long Khánh, sau kỳ họp thứ 8 HĐND Tỉnh và sau kỳ họp thứ 10 HĐND Thị xã.

Buổi tiếp xúc cử tri các đại biểu HĐND Tỉnh và Thị xã Long khánh thông báo đến cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐNĐ thị xã. Đồng thời thông báo kết quả trả lời ý kiến phản ảnh cử tri của kỳ họp trước.

DIAU BIEU HDND TINH VA TXA .jpg
Đại biểu HĐND
tỉnh đơn vị bầu cử số 20 và Đại biểu HĐND thị xã tổ bầu cử số 1,2,6,7 ​

Tại đây đã có nhiều ý kiến, phản ảnh, tâm tư nguyện vọng của cử tri đến các đại biểu HĐND tỉnh và Thị xã, về những nội dung như, tình trạng xe ben chở đất, đá quá tải, chạy qua tuyến đường số 1 - ấp Trung Tâm - xã Xuân Lập gây mất trật tự an toàn giao thông và làm hư hại, xuống cấp tuyến đường này; Vấn đề quỹ tín dụng đen diễn ra phức tạp, cần tăng cường kiểm tra xử lý đảm bảo đời sống dân sinh. Tăng cường kiểm tra xử lý hàng gian, hàng giả kém chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Quản lý chặt chẽ các công ty dịch vụ vận tải trên địa bàn Thị xã về việc tăng giá cước để đảm bảo quyền lợi cho người dân đi lại. Quan tâm giải quyết chế độ chính sách đối với những người có công cách mạng, chăm lo cho người nghèo khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán.

Y KIEN CU TRI XUAN LAP.jpg
Cử tri xã Xuân Lập trình bày ý kiến

Những ý kiến của các cử tri, đã được đại diện các cơ quan ban ngành thị xã trực tiếp trả lời. Đồng thời đại diện cho tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 20 ông Nguyễn Văn Nải – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy cũng đã trao đổi, phân tích trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết và tiếp thu và ghi nhận những ý kiến tâm tư nguyện vọng của cử tri, sẽ được tập hợp đề nghị các Sở ngành chức năng tỉnh xem xét giải quyết.

Thanh Giang

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.