CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 - ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN LONG KHÁNH QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ LONG KHÁNH LÊN THÀNH PHỐ TRƯỚC NĂM 2020 |
Lễ khánh thành và đón bằng công nhận trường Mầm non Bảo Quang đạt chuẩn quốc gia năm 2018

​             Sáng ngày 8-01, Trường Mầm non Bảo Quang, xã Bảo Quang  đã long trọng tổ chức lễ Khánh thành và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I. Về dự có các đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Phó Bí thư TT thị ủy; đ/c Phạm Văn Hoàng, Trưởng Ban dân vận thị ủy; đ/c Bùi Quốc Thể, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN cùng các đoàn thể xã, Lãnh đạo Công ty Cổ phần xây dựng Cát Linh và toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

LANH DAO TU TANG HOA CHUC MUNG.jpg
Lãnh đạo Thị ủy tặng hòa chúc mừng

Trường Mầm non Bảo Quang tiền thân là trường Mẫu giáo Bảo Quang được thành lập năm 2004. Sau 15 năm hình thành và phát triển, ban đầu nhà trường phải hoạt động trong hoàn cảnh cơ sở vật chất chưa đủ, không có các phòng học nên các cháu phải học nhờ nhà dân và các trường tiểu học, không có các phòng chức năng, đồ dùng, đồ chơi trang thiết bị chưa đủ cho các cháu học tập và vui chơi. Được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo thị xã và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cát Linh đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí xây dựng Trường Mầm non Bảo Quang một ngôi trường mới khang trang với: 09 phòng học, các phòng chức năng, nhà bếp tổng kinh phí 27 tỷ đồng.

LANH DAO TX TANG HOA CHO NHA TAI TRO.jpg
Lãnh đạo Thị xã tặng hoa nhà tài trợ

CAT BANG KHANH THANH TAI BUOI LE.jpg
Cắt băng khánh thành tại buổi lễ

Trong năm học 2017-2018, toàn trường có 100% trẻ thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non, trẻ em phát triển tốt về thể chất, ngôn ngữ, phát triển kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi, chuẩn bị tốt cho các cháu bước vào lớp một. Ngoài phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, phong trào xây dựng “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội, tương thân tương ái; tổ chức và tham gia sôi nổi các hoạt động văn nghệ, các phong trào đoàn, hội. Đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý giáo dục, phát triển đội ngũ nhà giáo.

LANH DAO THI XA TRAO BANG CHUAN QUOC GIA.jpg
Lãnh đạo thị xã trao bằng chuẩn quốc gia

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Quốc Thể  – Phó Chủ tịch UBND thị xã mong rằng, nhà trường cần tiếp tục củng cố, tăng cường và sử dụng tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục và đồ dùng cho trẻ. Đội ngũ giáo viên không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục để trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

CONG TY TANG QUA CHO CAC CHAU.jpg
Nhà tài trợ tặng quà cho các cháu

Dịp này, Công ty Cổ phần xây dựng Cát Linh trao tặng 30 phần quà cho giáo viên và học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Minh Anh

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thị xã Long Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THỊ ỦY-UBND THỊ XÃ LONG KHÁNH
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Cục Báo chí, Bộ Văn hóa - Thông tin
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.